Giếng trời thông minh Hi-Tech được thiết kế thủ công theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chuẩn cao nhất nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn và tiện ích tối đa.
Sản phẩm giếng trời Hi-Tech mái trượt ngang chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn. Cung cấp cho căn nhà của bạn đủ lượng ánh sáng ban ngày và đảm bảo sự thông gió tối đa.

Giếng trời thông minh Hi-Tech sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà phố hiện đại

Không giống như những công ty thiết kế và lắp đặc giếng trời tự động khác. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Giếng trời thông minh Hi-Tech theo đặc điểm kỹ thuật chính xác và mức độ an toàn cao nhất. Bên cạnh đó yếu tố thẩm mỹ cũng được chúng tôi đề cao.

Mức độ an toàn cao nhất:


Đối với một hệ thống giếng trời thông minh cỡ trung bình và lớn từ 3 – 4m2 trở lên. Thì việc đảm bảo thiết kết cấu hệ thống là quan trọng nhất vì trọng lượng những mái giếng trời này nặng, dễ xảy ra sự cố trong lúc vận hành.
Để đảm bảo sự an toàn về kết cấu hệ thống giếng trời chúng tôi luôn có kỹ sư xây dựng lâu năm tham vấn và đưa ra giải pháp tốt nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Yếu tố thẩm mĩ được đề cao


Tĩ mĩ trên từng chi tiết nhỏ trong quá trình thi công, giúp hệ thống đẹp và hoạt động hoàn hảo. Các mối hàng đều được xử lý triệt để, vật liệu xử dụng cho quá trình thi công đều được chọn lọc và xử lý thông số chính xác.

Đặc điểm kỹ thuật chính xác của Hi-Tech:


Với đặc điểm khác biệt về thiết kế của những căn nhà phố hiện đại tại các thành phố lớn và khu đô thị đều có sự khác nhau. Nên quy cách thiết kế, kích thước cũng như nguyên lý hoạt động của giếng trời tự động cũng sẽ thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Thấu hiểu vấn đề này do đó giếng trời thông minh Hi-Tech luôn khảo sát tận nơi, tư vấn cụ thể và giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất nhằm hướng đến một công trình giếng trời hoàn hảo, độ chính xác cao.

 

Những hệ thống giếng trời thông minh Hi-Tech mái trượt ngang

Giếng trời tự động mái trượt ngang mở 50%

Mái giếng trời tự động trượt ngang mở toàn phần

Giếng trời tự động trượt ngang kết hợp cầu thang

Những lợi ích và sự tiện lợi do giếng trời thông minh Hi-Tech mang lại

Lợi ích chính của hệ thống giếng trời chính là mang lại đủ lượng ánh sáng mặt trời tự nhiên. Tạo sự thông thoáng cho căn nhà, giúp cho việc lưu thông và trao đổi không khí được tối đa.

Tuy nhiên đối với thời tiết bất thường ở tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như các địa phương khác Việt Nam. Thì việc sử dụng giếng trời mái che thủ công tạo nên nhiều điều bất tiện với việc lấy sáng, thời tiết mưa nắng.

Hệ thống Giếng trời thông minh Hi-Tech được điều khiển tự động bởi bộ cảm ứng tự động. Đồng thời có Remote riêng biệt giúp bạn dễ dàng thao tác theo ý muốn. Với hệ thống giếng trời tự động Hi-Tech giờ đây bạn có thể an tâm khi thời tiết thay đổi cũng như mang lại ánh và luồng không khí tự nhiên vào trong căn nhà.

Vì sao nên chọn sản phẩm giếng trời thông minh Hi-Tech cho ngôi nhà của bạn?

Việc lựa chọn sản phẩm giếng trời thông minh của công ty hi-tech là lựa chọn thông minh và an tâm cho ngôi nhà của bạn. Công ty hi-tech cam kết cung cấp các sản phẩm giếng trời thông minh chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và hiệu quả trong việc tối đa hóa ánh sáng và không khí trong nhà.

Sản phẩm giếng trời thông minh của công ty hi-tech được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền và an toàn trong sử dụng. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp của công ty hi-tech sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn và lắp đặt giếng trời thông minh cho ngôi nhà của bạn, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và tăng cường sức khỏe cho gia đình bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty hi-tech đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy lựa chọn sản phẩm giếng trời thông minh của công ty hi-tech để tận hưởng những lợi ích về ánh sáng, không khí và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn.

200+
DỰ ÁN
HOÀN THIỆN

95%
KHÁCH HÀNG
HÀI LÒNG

50%
VƯỢT
TIẾN ĐỘ

TƯ VẤN THIẾT KẾ & BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Error: Contact form not found.