Mái che tự động hồ bơi, sân vườn, nhà để xe, sân thượng… Giúp tăng tiện ích sử dụng tối đa cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Ngoài việc mang lại tiện ích sử dụng, còn giúp ngôi nhà của bạn sang trọng, độc đáo hơn.

Hệ thống mái che tự động được lắp đặt dựa trên thiết kế có sẵn của công trình và kết cấu sân thượng, hồ bơi, nhà để xe, sân vườn… mọi chi tiết đều được làm thủ công để đạt được tính chính xát nhất.

Lợi ích khi lắp đặt mái che tự động

Hệ thống mái che thông minh giúp bạn kiểm soát được vấn đề thời tiết cho các công trình. Bạn hoàn toàn không phải mất thời gian, công sức mỗi khi thời tiết nắng mưa thay đổi. Hệ thống mái thông minh sẽ tự động đóng hoặc mở khi thời tiết biến đổi. Ngoài ra bạn cũng có thể điều khiển thủ công bằng Remote được tích hợp.

Mỗi hệ thống mái che thông minh Hi-Tech đều được sử dụng bộ lưu điện và các linh kiện điện tử tốt nhất. Đảm bảo quát trình hoạt động trơn tru và không cần lo lắng nghe cả khi nhà mất điện.

Ngoài các công trình mái che thông minh lớn, Hi-Tech còn nhận thi công các hạn mục giếng trời tự động, nâng cấp giếng trời, sửa chữa bảo trì giếng trời…

Công trình mái che thông minh cỡ lớn do Hi-Tech thi công

mái che tự động hồ bơi

Công trình mái che thông minh quán cà phê rất đẹp và độc đáo

Quý Khách hàng cũng có thể tham khảo các công trình khác