Giếng trời tự động giải pháp tối ưu cho căn nhà thông minh

Giếng trời tự động có tính năng hoạt động độc lập, giải quyết vấn đề bất tiện do thời tiết bất thường gây ra. Hiện nay với nhịp sống đô thị ngày càng hiện đại hóa. Dân cư tập trung đông đúc về các thành phố và khu dân cư lớn. Do đó không gian sống dần bị thu hẹp lại, căn nhà trở nên thiếu sinh khí và ánh sáng. Giếng trời cho căn nhà phố trở thành sự lụa chọn hợp lý để đảm bảo luồn không khí thông thoáng. Cung cấp thêm ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Tuy nhiên việc thất thường của thời tiết sẽ khiến cho giếng trời truyền thống trở nên bất tiện. Để giải quyết vấn đề này giếng trời tự động là giải pháp khắc phục tốt nhất.

giếng trời tự động

Giếng trời tự động hoạt động như thế nào và có lợi ích gì?

Hệ thống giếng trời thông minh được thiết kế dựa trên nền tản cơ sở giếng trời truyền thống. Do đó cần thiết phải khảo sát và tư vấn trực tiếp trước khi thi công. Mỗi giếng trời sẽ có thiết kế riêng và phải được làm thủ công cho phù hợp với kích cỡ. Nhằm mục đích giúp hệ thống hoạt động tốt, tăng sự tiện ích và tính thẩm mĩ.

Cơ chế hoạt động của hệ thống

Hệ thống giếng trời thông minh hoạt động dựa trên 02 cơ chế tự động và điều khiển bằng remote. Hệ thống được tích hợp với bộ vi mạch cảm biến nước mưa. Giếng trời thực hiện lệnh đóng hoặc mở từ bộ vi mạch này. Ngoài ra còn có thể điều khiển theo ý muốn bằng bộ remote riêng biệt của hệ thống.

Lợi ích do giếng trời thông minh mang đến

– Giếng trời giúp lấy sáng tốt hơn với mái che kính cường lực, được thiết kế phù hợp với tổng quan căn nhà.
– Giếng trời tự động đóng và mở dựa vào bộ cảm biến nên bạn sẽ an tâm hơn khi thi thời tiết thay đổi.
– Nhờ luồn không khí lưu thông và ánh sáng tự nhiên căn nhà sẽ thoáng mát không bị ẩm mốc và có mùi.

Các thiết kế giếng trời thông minh hiện nay

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, cũng như mang lại nhiều sự lựa chọn tiện ích cho khách hàng. Hiện nay Giếng trời thông minh Hi-Tech cung cấp các mẫu thiết kế giếng trời tự động sau:

Giếng trời tự động mái trượt ngang

Mái trượt ngang

Giếng trời mái lật

Mái trượt 3 tầng

Giếng trời kết hợp cầu thang

Công trình giếng trời tự động do Hi-Tech thi công hoàn thiện

Mỗi công trình giếng trời thông minh đều được thiết kế riêng bị phù hợp với kết cấu mái của căn nhà. Được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp: Khảo sát – tư vấn – thiết kế – báo giá – thi công – hoàn thiện – bảo hành.

[el604598c8cad41]