Giá lắp giếng trời tự động thông minh

Giá lắp giếng trời tự động thông minh sẽ được chúng tôi tính toán chính xác sau khi tiến hành khảo sát thực tế giếng trời của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các lựa chọn vật liệu, thiết kế phù hợp. Sau đó dựa trên những yếu tố sau bộ phận kế hoạch của Công ty sẽ tính toán chi tiết bảng giá lắp giếng trời tự động và gửi đến khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp giếng trời tự động

1. Kích thước ô chờ giếng trời
2. Vật liệu dùng để lắp đặt khung cơ khí, vật liệu phủ mái.
3. Động cơ, bộ truyền động, hộp điều khiển, cảm biến.
4. Ngoài ra nếu khách hàng ở những địa điểm xa, không có cơ sở cung cấp vật liệu cơ khí tại chỗ, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí vận chuyển vật liệu cơ khí.

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo dành cho khách hàng.

Giá lắp giếng trời tự động thông minh

Do mỗi giếng trời đều có kích thước và thiết kế khác nhau. Đồng thời tùy vào việc khác hàng lựa chọn vật liệu theo mong muốn nên giá lắp giếng trời tự động sẽ khác nhau. Để biết được chi phí chính xát hãy liên hệ với chúng tôi để được khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bằng cách điện thông tin liên hệ nhận tư vấn.

Nhận cuộc gọi tư vấn báo giá miễn phí

[ninja_form id=2]

Giếng trời tự động thông minh có công dụng thế nào?

Hiện nay tại các thành phố lớn việc xây nhà có giếng trời đang là xu hướng được ưa chuộn nhất. Ngoài công dụng lấy anh sáng tự nhiên vào nhà thì giếng trời còn giúp cho căn nhà của bạn thông thoáng. Nhờ vào việc trao đổi khí thông thoáng tạo sự thoải mái cho gia đình chủ nhà. Tuy nhiên việc lắp đặp giếng trời truyền thống sẽ không được tiện nghi, thậm chí còn gây là một số phiền toái như: mất thời gian và công sức đóng mở khi trời mưa, nắng, không chủ động được sự trao đổi không khí khi lắp giếng trời cố định…

Để giải quyết các nhược điểm của giếng trời truyền thống, sản phẩm giếng trời tự động thông minh ra đời để đáp ứng được việc giải quyết các vấn đề trên.

Lợi ích do giếng trời tự động thông minh mang lại

Giếng trời tự động đóng khi trời mưa: khi thời tiết xấu, bộ cảm biến nước mưa sẽ hoạt động sau đó phát tín hiệu đến hệ thống điều khiển giếng trời tự động đóng lại. Khi hết mưa hệ thống tự động điều khiển giếng trời mở ra để lấy gió và lưu thông không khí trong căn nhà.

Ngoài ra chủ nhà cũng có thể sử dụng remote điều khiển từ xa để chủ động đóng hoặc mở giếng trời theo ý muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá lắp giếng trời tự động thông minh chính xác.