Giếng trời cho nhà ống 20+ mẫu thiết kế đẹp dành cho bạn

Giếng trời cho nhà ống là đề tài đang được nhiều gia đình quan tâm. Hiện nay với điều kiện sống và làm việc tại các thành phố lớn ngày càng chật chội. Giếng trời chính là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này. Vậy làm sao để chọn được một mâu thiết kế giếng trời phù hợp cho căn nhà của bạn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu giếng trời ưng ý.
Giếng trời cho nhà ống giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn

Giếng trời cho nhà ống mang lại nhiều lợi ích

Giếng trời là một khoảng không gian được tận dụng làm nơi lưu thông không khí. Thường được thiết kế thông theo phương đứng từ tầng trệt tới mái. Hiện nay đa phần các công trình nhà phố đều được thiết kế giếng trời.

Giếng trời có thể coi là một giải pháp tối ưu nhất. Nhằm mang lại sự thông thoáng và ánh sáng cho những ngôi nhà ống tại các thành phố lớn. Giếng trời cho nhà ống có thể kết hợp với sân vườn, hoặc tiểu cảnh thiên nhiên ngay trong căn nhà. Giúp cải thiện môi trường sống gia đình gần gũi với thiên nhiên.

Công năng chủ yếu của giếng trời chính là lấy sáng, lấy gió và lưu thông không khí trong căn nhà. Lựa chọn thiết kế phù hợp sẽ giúp tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó nếu đặt giếng trời hợp phong thủy thì sẽ đem lại tài lộc, phúc khí cho gia đình vì nó giúp cân bằng về trường khí nội thất. Vì thế, nếu sở hữu một ngôi nhà phố kiểu nhà ống, chúng ta nên tìm hiểu cách thiết kế giếng trời nhà ống để tận dụng hết lợi ích của nó.

20 Mẫu giếng trời cho nhà ống mới hiện nay

Giếng trời nhà ống phòng khách
Giếng trời ở phòng khách và trung tâm căng nhà, giúp lấy nhiều ánh sáng cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.
giếng trời cho nhà ống ngay trung tâm nhà
Giếng trời và tiểu cảnh giữa nhà

Giếng trời nằm trên lầu thích hợp tạo không gian sinh khí cho căn nhà phố chật chội


Bố trí nơi đọc sách và làm việc ngay dưới giếng trời tạo cảm giác thoải mái

Giếng trời cho nhà ống giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn

Các mẫu giếng trời kết hợp nhà ăn

Các mẫu giếng trời trong phòng ngủ