Mái che giếng trời tự động thông minh

Mái che giếng trời tự động thông minh hiện nay được áp dụng cho việc thay thế mái che giếng trời tuyền thống, hay được sử dụng để che mái khu để xe, hồ bơi, sân vườn, ban công…

Mái che giếng trời tự động thông minh có những mang lại nhiều tiện ích

Nhằm hướng đến việc mang lại cho khách hàng một công trình mái che giếng trời có nhiều tiện ích. Khắc phục các khuyết điểm của giếng trời truyền thông mắc phải. Đưa ra giải pháp tối ưu diện tích của nhà để xe, hồ bơi… Ngoài ra mái che giếng trời tự động còn giúp thiết kế tổng quan của căn nhà đẹp hơn, tránh bị ảnh hưởng các bất tiện do thời tiết mang lại.

Sở hữu được một ngôi nhà tự động với công nghệ được kết nối và các sản phẩm điều khiển từ xa được thiết kế để cải thiện và đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Đến 90% thời gian của chúng ta là ở trong nhà, vì vậy việc duy trì chất lượng không khí tốt là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Một trong những ưu điểm chính của mái che giếng trời tự động thông minh là giúp bạn dễ dàng có được khí hậu trong nhà trong lành hơn với điều kiện ngủ tốt, nhiệt độ trong nhà thoải mái, không khí trong lành, mức ánh sáng ban ngày phù hợp và độ ẩm thích hợp.

 

Mái che giếng trời tự động thông minh hoạt động như thế nào?

Sản phẩm mái che giếng trời do chúng tôi cung cấp hoạt động dựa trên nguyên lý cảm biến mưa và điều khiển từ xa qua remote hoặc tích hợp vào điện thoại kết nối wifi. Bạn cũng có thể điều khiển bằng công tắt tại bản điều khiển, được bố trí ở nơi bạn yêu cầu.

Khi trời mưa bộ cảm biến thông minh sẽ nhận biết và thông báo đến bộ điểu khiển thực hiện việc đóng mái che giếng trời tự động. Và giếng trời sau đó sẽ mở ra khi trời hết mưa.

Bạn cũng có thể dùng remote hoặc điện thoại có kết nối wifi (thông qua app) do chúng tôi cung cấp để thực hiện việc đóng mở mái che tự động theo ý muốn.

Mái che giếng trời tự động có giá bao nhiêu?

Thiết kế giếng trời, mái che nhà xe, mái che hồ bới, ban công… ở mỗi căn nhà đều có thiết kế và diện tích khác nhau. Đồng thời việc lựa chọn vật liệu để lắp đặt cũng hoàn toàn dựa vào việc tư vấn của chúng tôi và quyết định của khách hàng. Thế nên việc báo giá chi tiết cụ thể sẽ được chúng tôi tiến hành sau khi khảo sát thực tế công trình tại nhà và tư vấn giúp khách hàng có được lựa chọn tối ưu về chi phí và đáp ứng an toàn cho công trình.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mái che giếng trời tự động thông minh, hãy điền thông tin vào bên dưới để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất!

[ninja_form id=2]