Mái che thông minh đẹp nhất hiện nay

Mái che thông minh hiện nay đang được nhiều kiến trúc sư uy tín đưa vào bảng vẽ thiết kế của căn nhà cho gia chủ. Trong xu hướng thiết kế nhà ở, căn hộ, biệt thự hiện đại thì ô chờ giếng trời với mái che thông minh giúp tăng tính chất độc đáo và tiện ích cho ngôi nhà.

Mái che thông minh ứng dụng vào căn nhà hiện đại

Từ lâu giếng trời đã được sử dụng nhiều vào thiết kế nhà ở, đặc biệt là các ngôi nhà ở thành thị lớn. Với mục đích lấy ánh sáng thiên nhiên và cung cấp nguôn không khí lưu thông trong căn nhà. Nhưng với dạng mái che giếng trời truyền thống cố định hay giếng trời kéo tay lại chưa được tối ưu và gây nhiều khó khăn trong việc vận hành. Do đó từ năm 2009 giếng trời sử dụng mái giếng trời thông minh được nghiêng cứu và ứng dụng tại Việt Nam. Với cơ chế tự động dựa trên hệ thống cảm biến thông minh và hệ thống cơ khí kết hợp. Có 2 cơ chế hoạt động: bán tự động và tự động thông minh.

Các loại Mái che giếng trời thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Có 4 dạng giếng trời với ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào diện tích, vị trí, thiết kế có sẵn của ô chờ giếng trời. 

Mái giếng trời thông minh dạng trượt ngang

Loại mái che này được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng cộng với hiệu suất hoạt động tốt. Loại mái che thông minh này được 80% các khách hàng của giếng trời tự động Hi-Tech lựa chọn lắp đặt.

Có 3 dạng trượt ngang:

  • Trượt ngang 1 bên 50%

mái che thông minh trượt 50%

  • Trượt ngang 1 bên 100%

giếng trời dạng trượt

  • Trượt ngang 2 bên

Mái che thông minh trượt ngang 2 bên

Mái che giếng trời dạng lật

Loại mái che này phù hợp với giếng trời có ô chờ lấy gió diện tích nhỏ từ 1m² đến 4m²

Mái che tự động dạng lật

Mái che tự động trượt 3 tầng

Có thiết kế hiện đại, vận hành tốt, tuổi thọ bền bỉ. Phù hợp với các công trình có diện tích ô chờ giếng trời lớn, mái che nhà hàng, hồ bơi, hồ cá Koi, sân vườn….

Mái che thông minh nhà hàng

Mái che thông minh 3 tầng hồ bơi

Ngoài ra các công trình mái thông minh được Hi- Tech lắp đặt cho khách hàng còn được thiết kế riêng biệt. Được Hi-Tech vẽ phát thảo dựa trên hình ảnh thực tế khi khảo sát tư vấn, giúp khách hàng có cái nhìn khác quan trước khi lựa chọn Hi-Tech làm đơn vị thi công.

Các mẫu mái che thông minh đẹp hiện nay, được nhiều người lựa chọn lắp đặt 

Các mẫu giếng trời đẹp
các mẫu giếng trời thiết kế đẹp
các mẫu mái che thông minh
các mẫu mái che thông minh
giếng trời thông minh trượt ngang