Giếng trời thông minh – Khảo sát, báo giá và thi công giếng trời uy tín

Giếng trời thông minh có khả năng tự động đóng mở để lấy gió, khi có mưa hoặc trời tối. Quy trình hoạt động thông minh giúp ngôi nhà luôn thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái.

Giếng trời thông minh với mái kính tự động

Giếng trời thông minh sử dụng mái kính cường lực mục đích lấy sáng tự nhiên. Với chất liệu kính giúp hấp thụ, phân bố ánh sáng tốt hơn. Tùy vào trọng lượng mái mà dùng động cơ motor có nguồn điện khác nhau. Quy trình đóng mở được lập trình cố định, hệ thống được trang bị cảm biến khi trời mưa hoặc bất kỳ sự thay đổi thời tiết nào mái kính sẽ tự động đóng lại.

Cơ chế hoạt động như thế nào?

  • Khi trời mưa: nhờ có bộ cảm biến mái sẽ tự động đóng lại ngăn không cho nước văng vào.
  • Khi gió lớn: với bộ cảm biến, khi thời tiết có gió to, gió lớn cũng tự đóng lại.
  • Lưu thông gió: Mái kính tự động thường được kết hợp với hệ thống quạt gió, giúp thông gió, thông khí, quạt gió thổi gió từ bên ngoài vào và tự ngắt khi mái đóng lại.
  • Tự động đóng khi trời tối: Hệ thống cảm biến ánh sáng sẽ giúp hệ thống nhận biết trời tối, khi đó nó sẽ giúp mái kính mở/đóng theo thời gian nhất định.

Vận hành an toàn ngay cả khi mất điện

Với chế độ điều khiển ngay cả khi mất điện và cơ cấu điều khiển bằng tay khi sản phẩm gặp sự cố. Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi sử dụng

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH GIẾNG TRỜI THÔNG MINH ĐỘC ĐÁO

Vì giá thành sẽ được cấu thành tùy theo vị trí đặt và yêu cầu của khách hàng. Nên quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

[el604598c8cad41]