Những mẫu mái giếng trời đẹp nhất hiện nay

Giếng trời là công trình phổ biến trong những căn nhà phố hiện đại. Giếng trời mở để vừa hút gió, vừa đẩy gió ra ngoài. Mái giếng trời đẹp không chỉ yếu tố thẩm mỹ, còn giúp ngăn tác động từ môi trường bên ngoài.

3 loại mái giếng trời đẹp

Giếng trời không mái

Kiểu giếng trời kết hợp với khoảng thông tầng, kiêm vườn trong nhà. Nên khu vực này cần để hở giúp cho cây xanh có thể phát triển tự nhiên bằng ánh sáng mặt trời và mưa.

Mái che cố định

Mái cố định: loại được sử dụng phổ biến, lắp đặt đơn giản cũng như có nhiều lựa chọn về giá cả. Vì cố định, nên mái che này phải chịu nắng gắt chiếu cả ngày, nguy cơ bị hấp nhiệt là không tránh khỏi. Có thể dán thêm những tấm phim cách nhiệt ở mặt trong mái hoặc lắp thêm ô gió để thoát hơi nóng.

Mái che thông minh

Loại mái này cho phép bạn có thể đóng – mở theo nhu cầu sử dụng, tuy nhiên giải pháp này có giá thành đắt hơn mái che cố định. Mái che di động đang là loại mái giếng trời đẹp được ưa thích hiện nay.

Kiến trúc giếng trời

Đề phòng trường hợp vắng nhà quên đóng giếng trời bạn có thể lắp lắp thêm thiết bị điều khiển từ xa. Hiện trên thị trường có 3 loại mái che di động với giá tăng dần:

  • Mái kéo thủ công: Loại này buộc phải tự đóng/mở giếng trời bằng tay.
  • Mái motor điện: giống cửa cuốn, với một chiếc điều khiển bạn đã có thể chỉnh giếng trời đóng/mở.
  • Mái gắn cảm biến: hệ thống cảm biến điện tử sẽ thu nhận tín hiệu của thời tiết để tự động đóng lại khi trời mưa và mở ra khi trời tạnh. Tương tự như vậy với những ngày trời nắng.

Mái giếng trời đẹp bằng kính

Ưu điểm nổi bật của mái che giếng trời bằng kính:

  • Sử dụng kính cường lực an toàn, chịu lực tốt, độ bền cao, kiểu dáng thẩm mỹ, hiện đại.
  • Mái kính cường lực có thể sử dụng ở những diện tích lớn cho tới diện tích nhỏ.
  • Khi vỡ sẽ vỡ thành những hạt nhỏ, nên có thể giảm thiểu nguy hiểm cho người sử dụng.

Xem thêm: CÁC MẪU MÁI CHE GIẾNG TRỜI ĐỘC ĐÁO HIỆN ĐẠI

[el604598c8cad41]

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các sản phẩm, công trình về kính cam kết hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng và giá cả hợp lý.