Tác dụng của giếng trời ít người biết đến

Hiện nay với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh diện tích đất ở ngày càng chật hẹp. Do đó không gian trở nên tăm tối rất cần ánh sáng tự nhiên, năng lượng của thiên nhiên. Các kiểu giếng trời là giải pháp hoàn mỹ giúp những ngôi nhà thông thoáng đón ánh sáng và gió. Chúng ta cùng tìm hiểu về giếng trời và tác dụng của giếng trời để hiểu tại sao nhiều người lại thích thiết kế giếng trời trong nhà đến vậy.

Tác dụng của giếng trời: Đẹp thẩm mỹ và hợp phong thủy

Đặt giếng trời tại vị trí phù hợp giúp ngôi nhà khoáng đạt và thông thoáng hơn. Bạn sẽ có không gian xanh mát tựa như mang cả thiên nhiên đất trời vào nhà nhờ chiếc giếng trời thần kỳ này.

Hiện nay, việc sử dụng giếng trời bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì yếu tố phong thủy là điều không thể bỏ qua. Giếng trời cần được đặt đúng vị trí với đúng hướng theo mệnh của gia chủ. Đặt giếng trời hợp phong thủy có thể xua đuổi tà khí, thu hút vượng khí đem lại may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ.

Tạo không gian xanh tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

Dù chỉ một khoảng không nhỏ nhưng có tác dụng điều phối ánh sáng và không khí lưu chuyển đến toàn bộ ngôi nhà của bạn. Chính vì việc mang đến một không gian xanh, tươi mát, không khí trong lành cùng nguồn sáng tự nhiên an toàn cho sức khỏe.

Trang trí tiểu cảnh tạo vẻ tươi mới cho ngôi nhà

Bạn có thể lắp đặt hệ thống đèn trang trí, cây cảnh, hồ thủy sinh trên những bước tường để làm đẹp hơn cho không gian. Tuy nhiên, đèn hay cây xanh đều phải đặt trong tầm tay với, an toàn và chắc chắn để chăm sóc thuận tiện.

[el604598c8cad41]

Các mẫu giếng trời đẹp đã được thi công của chúng tôi, những mẫu ưa thích đang thịnh hành. Xem thêm tại đây: Tổng hợp công trình giếng trời Hi-tech